Bệnh và thuốc chữa bệnh
Tham gia diễn đàn
Affiliates
free forum

Keywords

Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 11 người, vào ngày Fri Jun 15, 2012 4:30 pm

Trang Thông Tin Tuyển Dụng Việc Làm Miễn Phí

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down

Trang Thông Tin Tuyển Dụng Việc Làm Miễn Phí

Bài gửi  unifutures on Mon Jul 30, 2012 9:45 am

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng, đào tạo hay tìm việc làm của quý khách hàng, Website nghenghiepviet.com - Mạng Việc Làm và Tuyển Dụng – đã được đưa vào hoạt động dựa trên yêu cầu thực tế thị trường lao động Việt Nam.

Chúng tôi hướng tới 03 đối tượng chính:


Với Nhà Tuyển Dụng: Chúng tôi hiện đang hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí. Quý Công ty sẽ có thể tìm được ứng viên phù hợp nhất một cách thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Với Nhà Đào Tạo: Chúng tôi hiện đang hỗ trợ đăng tin đào tạo miễn phí. Nhà Đào Tạo sẽ được cung cấp một tài khoản để đăng thông báo chiêu sinh, các khóa học, hoặc bài viết giới thiệu về tổ chức. Việc quãng bá của Nhà Đào Tạo sẽ trở nên thuận lợi, tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Với Người Tìm Việc: Hãy để các Nhà Tuyển Dụng tìm thấy bạn bằng cách đăng hoặc cập nhật hồ sơ trên trang web nghenghiepviet.com. Việc đăng hồ sơ tìm việc lên website sẽ giúp bạn sớm tìm được cho mình một công việc phù hợp hoặc một cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Nghenghiepviet has been one of largest online recruiter websites in Vietnam, having served thousands companies and hundreds-of-thousands job seekers since its inception in2006. For job-seekers, we provide free online access to thousands of jobs and extensive career development resources. For employers, Nghenghiepviet provides online job posting services, a searchable database with hundreds of thousands of CVs and print job advertisements in popular local newspapers

unifutures

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 30/07/2012

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết